logo

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ
hutbephotanbinh@gmail.com

hút bể phốt tại Hải Phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Đăng lúc 11:45 AM ngày 22/01/2016 1825

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng cũng như các dịch vụ vệ sinh môi trường của đơn vị chúng tôi.

hút bể phốt tại Hải Phòng

Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng chúng tôi luôn đảm bảo những yêu cầu, chỉ tiêu khắt khe nhất về an toàn vệ sinh môi trường với giá thành tiết kiệm nhất. Với cơ sở vật chất tối tân, máy móc hiện đại, máy thông tắc hút bể phốt mới nhất, xe hút bể phốt chuyên dụng đầy đủ trọng lượng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiết huyết, tận tâm, cam kết bảo hành dài hạn không đục phá, dịch vụ hút bể phốt An Bình của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Thời gian để các xe hút bể phốt triển khai tới công trình gia đình quý vị chỉ mất khoảng 15-30 phút từ khi tiếp nhận cuộc gọi. Sự vệ sinh và sạch sẽ trong quá trình thi công luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức cao nhất cho mọi khách hàng trên địa bàn Hải Phòng. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu đều được chúng tôi nhiệt tình tư vấn và cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng trong thời gian sớm nhất thông qua mạng lưới cung cấp dịch vụ tại các cơ sở, chi nhanh trên toàn Hải Phòng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường sau:

–          Hút bể phốt tại Hải Phòng

–          Thông tắc bồn cầu, đường ống, chậu rửa

–          Thau rửa bể nước sạch

–          Nạo vét hố ga, cống rãnh

–          Xử lý hoàn toàn mùi hôi, ngăn triệt để mùi khó chịu khu vệ sinh.


Tin tức liên quan